Death Race

Khoảng hơn một tháng trước kênh HBO, CineMax ngày nào cũng giới thiệu phim Death Race, với những pha rượt đuổi bắn nhau ngoạn mục làm tôi không cầm được lòng ( bắn nhau đã thích, lại còn đua xe nữa thì… 😡 ).

Ngay lúc đó, khi vừa về nhà là tôi lên ngay trang tải phim quen thuộc để tìm bộ phim này. May mắn thay, phim chưa chiếu mà đã có bản DVDRiP rồi, sướng quá, không thèm nhìn cái title, thế là down về luôn, dung lượng khoảng 1.2GB.

Download về xong, mở lên xem thì… thất vọng. Do lúc nảy không đọc kỉ cái title, phim mà tôi down về không phải là Death Race 2008 mà là Death Racers! (Death Race 2008 là bộ phim làm lại từ phim Death Race 2000!).

Học hành, rồi công việc, mọi thứ cứ rối tung cả lên khiến tôi không còn thời gian nghĩ đến xem phim, thế là không hiểu như thế nào, tôi không còn nghĩ đến Death Race nữa mặc dù ngày nào cũng xem quảng cáo trên HBO và CineMax.

Mấy ngày gần đây, đang online Yahoo thì bạn shit (aka 10000gold) có PM hỏi ý kiến về việc nên download Death Race DVDScr hay R5 thì cái ý nghĩ về phim này lại hiện ra, thế là lăn xăn download ngay phim này về xem.

Phim đã có DVDRiP tuy nhiên phiên bản R5 của DEViSE hay hơn, vì tuy là R5 (R5 thường AUDiO lấy từ bản CAM nên không hay) nhưng R5 của DEViSE luôn lấy âm thanh từ LiNE nên âm thanh chẳng thua kém DVDRiP thậm chí còn hay hơn… =.=

Vào đầu phim là một đoạn đua xe gây cấn, tiếng động cơ xe, tiếng ma sát của vỏ xe với mặt đường tạo ra một tiếng rít mà một tay mê đua xe như tôi không thể nào cưỡng lại… Rồi tiếng đạn, tiếng nổ, chẹp, âm thanh không chê vào đâu được! 😀

Phim có chiếu tại các rạp trên toàn quốc hoặc nếu muốn xem tại nhà bạn có thể mua DVD tại các cửa hàng băng đĩa.

Advertisements

2 thoughts on “Death Race

  1. Ùh, ai mướn anh xem đâu, lo mà giải quyết chuyện của anh đi =))

    / Mà anh xài NET ở chỗ nào vậy, chương trình chống spam của em nó xác định cái comment của anh giống spam đến 90% nên nó đâu cho hiện lên =)) Phải tự approved!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s