Need for Speed Undercover mini-review!

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn!

Những fan hâm mộ đua xe có lẻ không ai là không biết để dòng game Need for Speed lẫy lừng của EA, tuy nhiên liên tiếp hết thất bại này đến thất bại khác, dòng game này ngày một đi xuống, khiến các fan trung thành nhất cũng không còn mặn mà với game này!?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng còn nhớ đến sự thất bại của ProStreet, với lối chơi (gameplay) thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản trước, vốn là truyền thống của dòng game này, rất nhiều fan đã quay lưng với Need for Speed.

Cũng với chiêu PR rẻ tiền, đó là tung ra những thướt phim trailer cinematic đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong game, phần để hâm nóng cho các fan còn lại, phần để làm tò mò những ai chưa biết đến NFS – dòng game huyền thoại và cũng rất nhiều tai tiếng!

Bên cạnh đó, hãng còn tung ra những hình ảnh gameplay đầy hấp dẫn, khiến các fan hâm mộ dòng game này không khỏi xuýt xoa. Ngoài ra, với rất nhiều hứa hẹn cải tiến về gameplay và đồ họa so với ProStreet, hãng đã đưa các fan đến đỉnh điểm của sự sung sướng!

Trong những thước phim đó, chúng ta thấy sự có mặt của MagiQ, cô diễn viên châu Á khải ái, xinh đẹp, từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood (có lẻ đóng vai chính trong NFS UC, chả biết vai gì vì mới chơi được 10′, trailer thì chẳng xem đc =)) )

Những hình ảnh, trailer đầy ẩn dụ khiến cho sự háo hức của các fan ngày càng tăng lên. Tuy vậy, nó có thật sự như những gì chúng ta nghĩ?

những hình ảnh đẹp tuyệt vời của NFS UC (nguồn: gamespot)

Sự thật phủ phàng 😦

Có lẻ điều này không nên nói ra nhưng thực tế nó là như vậy!

Khi vừa vào game, bạn sẽ gặp ngay cảnh rượt đuổi giữa rất nhiều xe cảnh sát, trực thăng cảnh sát và … nhân vật chính của chúng ta: Nissan 370Z. Những tưởng người chơi sẽ được biếu không một chiếc xe đỉnh như vậy 😡 nhưng không, giấc mộng tan biến khi đến đoạn nhân vật chính của chúng ta gặp phải hàng rào cản đường của cảnh sát, thế là, giấc mơ Nissan 370Z đã tan theo mây khói :((

Câu chuyện tiếp diễn đến cuội đối thoại giữa MagiQ và (có lẻ) là cảnh sát trưởng, do quá buồn ngủ, mình chả nhớ 2 người đó nói với nhau cái gì, chỉ nhớ đến đoạn cuối MagiQ nói: “… no more, no less”.

Và sau đó chúng ta được tặng không 1 chiếc Nissan Skyline 240sx 😡 xe này thì cùi phải nói rồi 😦

Đồ họa thì xấu, gameplay thì chả có gì đặc sắc, thậm chí chả hiểu gameplay nó hướng người chơi vào cái gì!

Bắt đầu từ phiên bản Carbon chúng ta đã thấy sự xuống sắc của dòng game này, có lẻ EA đã bắn phát pháo cuối cùng, kết thúc dòng game huyền thoại từng làm mưa làm gió trên thị thì game PC – Need for Speed!

1 trời 1 vực, chasing bạn audi đẹp value, mình thì 240sx cùi bắp :))

Advertisements

3 thoughts on “Need for Speed Undercover mini-review!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s