Xmas Movies!

Noel năm nay có lẽ sẽ ở nhà, xem phim, vừa đỡ tốn kém, vừa an toàn. Mấy hôm trước tính tải 1 vài bộ phim về “để giành” xem dần đến noel, nhưng mà thời gian gần đây, tự nhiên chán chán, nên mở ra xem hết luôn 😦

Phim đã xem

Mấy phim này chiếu rạp lâu rồi, nhưng mà mình con nhà nghèo, đành chờ DVDRiP hay R5 xem tạm 😀

Disaster Movie

disaster-movie-cover

Phim này đã nghe giới thiệu khá lâu, và được các đài như HBO, CineMax, Star Movies quảng cáo khá nhiều, nó như sự chấp vá tình tiết của nhiều bộ phim khác nhau, những scandal của các ca sỉ, diễn viên trong năm 2008. Ai xem phim Meet the Spartan hay Super Heroes thì phim này cũng gần giống như vậy, chỉ có điều, do cách làm phim này đã được nhiều hãng áp dụng, nên phim xem khá là chán 😦

Đầu phim là sự xuất hiện của nhân vật gì đấy trong phim 10000BC (trong phim này là 10001Bc) sau đó tiếp nối là bộ phim gì gì đó, nói chung là không xem nên không biết nhưng chắc chắn là nó cũng là tình tiết được trích ra trong 1 bộ phim! Rồi lần lượt các phim ăn khách trong năm 2008 được lôi ra và tái hiện lại theo cách thật… hài hước như Iron Man, High School Musical 3, Dark Knight, The Incredible Hulk, The Jumper,… nói thì nói vậy, chứ thật ra rất dở, không gây cười mà ngược lại, xem xong thì tiếc không thể tả, tiếc vì đã bỏ hơn 1h để xem 1 bộ phim chẳng ra gì. [Xem xong được 2/3 và bắt đầu không thể mở mắt được, đành tua nhanh cho hết phim rồi đi ngủ =))]

Quantum of Solace

Phần tiếp theo của series phim cực kì ăn khách 007.

qos-cover

Ở cuối phần trước, Casio Royal, chúng ta đã chứng kiến sự phẫn nộ của Bond trước cái chết của người yêu Vesper, sau khi hồi phục chấn thương anh đã đi tìm Mr. White để “tính sổ”.

Ở phần này, vào đầu phim, chúng ta sẽ chứng kiến cảnh truy đuổi giữa người của Mr. White và Bond [sao giống NFS Under Cover vậy nhỉ?], vừa đua xe vừa bắn nhau thì đúng là phim mình thích rồi, tuy nhiên chả hiểu Bond có bùa hay sao á, bị spray vậy mà thậm chí không bị thương, thậm chí là một vết xước do đạn gây ra.

Cũng vẫn là những pha đối đầu gây cấn, những tình tiết thậm chí chả thể hiểu nổi, rồi những cảnh bắn nhau, những cảnh cháy nổ, nói chung đây là 1 bộ phim hành động đáng xem trong dịp noel này (nếu như bạn chưa xem ngoài rạp =.=!).


Transporter 3

transporter-3-cover

Transporter (người vận chuyển) là series phim khá ấn tượng mà tôi từng được xem, và đây của là series phim khá ăn khách!

Cũng vẫn là những pha rượt đuổi giữa người vận chuyển, khách hàng và những kẻ phá hoại, không muốn cho anh vận chuyển thành công. Ở phần 3 này, có một số tình tiết khá thú vị, chí ít thì cũng thú vị hơn phần 2 và 1, đó là khách hàng của anh lần này, không phải là 1 cậu bé hay 1 món hàng, mà là 1 cô gái, 1 cô gái trẻ.

Cô gái này chính là con gái của một ông bộ trưởng bộ tài nguyên môi trường, bọn bắt cóc muốn anh vận chuyển, bảo vệ cô gái đến nơi mà bọn chúng muốn, bọn chúng bắt cóc cô để uy hiếp cha cô cho chúng nhập vào một lượng lớn chất hóa học cực kì độc hại đối với môi trường, và ước tính nếu lần nhập hàng này trót lọt, thì quốc gia này phải chịu bị ô nhiễm trong vòng 100 năm. Nhiệm vụ lần này đối với người vận chuyển là cực kì khó khăn, vì ngoài việc phải đối phó với các tay súng khác, anh còn phải hết sức cẩn thận với cái vòng có thuốc nổ trên tay, nếu như đi quá xa xe anh ở khoảng cách nhất định nào đó thì nó sẽ nổ, và anh đã mất một người bạn trong đợt vận chuyển này.

Phim hành động kịch tính tuy nhiên, vẫn có những chi tiết tình cảm làm tăng thêm phần kịch tính cho phim, kiểu như anh hùng cứu mỹ nhân mà rất nhiều phim đã khai thác. Tuy chủ đề chính là vậy nhưng qua sự khéo léo sắp xếp tình huống của đạo diễn, chúng ta sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem phim. 🙂

Advertisements

2 thoughts on “Xmas Movies!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s