Say…

Lâu lắm rồi mới uống nhiều như vậy, loạng choạng bước vào phòng… ngủ luôn, nhớ mang máng là mình có nhắn tin hay gọi điện cho ai đó? :-s Nhưng ai thì không biết, vì thấy có người gọi lúc đang nhậu, mà nhậu thì sao nghe điện thoại được, không nghe được nên không nghe, không nghe nên có Missed call!

Nhắn xong rồi, đợi đâu được khoảng mấy chục giây không thấy trả lời rồi có nhắn cho ai đó nữa :-s, thật ra là nhớ rõ là ai nhưng mà sao lúc đó dại dột quá, nhắn làm gì chứ?

Ngủ chưa đã, đầu vẫn còn lân lân, quay quay, papa gọi dậy sửa lại cái mái nhà, vào mùa mưa rồi, loạng choạng (xỉn mà =D) đi… chôm 5k mua chai Twister uống, nhưng mà vì loạng choạng khua tay múa chân thế nào đụng ngay mama, thế là tan tành giấc mơ Twister ngọt ngào! mama không cho mua vì nhà có rồi còn đi mua chi nữa =D

Bình thường thì không sao, say thế nào mà leo trèo thì vãi thật, bước đi thật tự tin, nhưng nhiều lúc cứ nghĩ, trên này mát vãi, hay là nằm trên đây ngủ một giấc tí nữa xuống =.=! May mà thấy sao ông con làm gì lâu quá, papa mới trèo lên giục, không chắc cũng ngủ thật rồi =.=!

Cảm giác cứ như bay á…

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s