26/06/2010

Hôm qua thức khuya, dậy trễ là đương nhiên, chẳng hiểu sao chẳng muốn ăn gì, không ăn nên cũng chả nhớ uống thuốc luôn! Thật là…

Tính là hôm nay sẽ dậy sớm, rồi chia ra uống 3 lần, bù cho hôm trước chỉ uống 1 lần =)) Biết rất là phản khoa học, nhưng thôi cũng kệ mịa, who cares?

Tính thế thôi, hôm nay ngủ dậy, nhìn đồng hồ cũng 10h, cũng chẳng muốn ăn, thôi thì hôm nay lại bỏ 1 cử thuốc =)) Thôi kệ đi!

Hôm qua ngủ sớm, trước khi ngủ cũng add cái link phim Beauty on Duty 720p để download, với cái phim The bounty hunter nữa, nhưng mà dạo này thích xem phim Châu Á hơn nên vừa ăn xong là mở Phim Beauty on Duty xem ngay. Cũng chả biết làm gì để giết thời gian, xem ra xem phim là cách tốt 🙂

Phim này hay =)) Nói chung là cười bò luôn ấy =)) Bạn nào đang buồn thì khuyến khích nên xem, để thấy cuộc đời đáng để sống hơn!

(Phim chỉ đơn giản là phim thôi, đéo có triết lý cuộc sống gì đâu, xem để giải trí, để quên cm nó mấy cái chuyện không vui thôi, nói trước để xem xong bảo có thấy cái gì đáng để sống hơn đâu thì bỏ mịa! Đơn giản là vui lên để sống thôi =D)

***


Phim xem chưa xong, nhưng mà trời thì lại sắp chuyển mưa, âm u tối tăm, coi bộ sẽ mưa to lắm, nên không xem nữa, đi shopping mua quà tặng bạn 😡 (Không nói tên đâu, mắc công lại có người phân bì :”>)

Mình tính sẽ mua một món quà be bé (be bé về mặt vật chất nhưng về mặt tinh thần tất nhiên là phải bao la tràn trế nhé -)) ) tặng bạn ấy lúc về quê nghĩ hè thôi, cầm 100k mà cảm thấy có vẻ ít :-s Thế mới biết mấy bé trai tán gái khổ đến mức nào =))

Nói chung là cái gì giờ cũng qui ra tiền hết, ngay cả cái hộp quà cũng giá 20k rồi, hộp be bé nha, không to đâu :-s Chỉ toàn là giấy thôi chứ có cm gì đâu mà nó chém khiếp thế? :-s Thôi, dù là giấy nhưng mà mình cũng đéo làm được, đành chấp nhận vậy =))

Tổng thiệt hại là 96k =)) Làm mình cứ lo là sẽ không đủ tiền :-s

***


Tâm trạng có khá hơn tí, ít nhất là tốt hơn hôm qua =D

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s