tagBeep – Giám sát website với 5 sms miễn phí mỗi ngày

Là một người thiết kế web, cũng như thường xuyên bảo trì một số trang web. Chúng ta ắc hẳn sẽ luôn muốn biết lúc nào website mình đang bảo trì/quản lý gặp sự cố, hiện tại đã có nhiều website/công cụ có thể giúp chúng ta giám sát, có thể kể đến: Pingdom, Was it up? ,  WatchMouseMon.itor.us

Mỗi công cụ đều có những ưu khuyết điểm riêng, rút được kinh nghiệm này tagBeep đã ra đời công cụ giám sát website với rất nhiều tính năng mà khi vừa truy cập vào website của tagBeep mình đã bị thu hút ngay, những tính năng nổi bật có trang bản beta của tagBeep cụ thể như sau:

  • Ứng dụng cho máy tính: tagBeep viết riêng cho mình ứng dụng có thể chạy trên các máy tính dùng hệ điều hành Windows để giám sát website của người sử dụng.
  • Giám sát miễn phí đến 50 website: Vâng, bạn không nhầm đâu, tagBeep cho phép người dùng giám sát đến 50 website mà không tốn thêm bất kì chi phí nào. Tuy nhiên, trong giai đoạn beta là như thế, mình không chắc tagBeep có tăng hoặc giảm giới hạn này khi chính thức ra mắt hay không!
  • Miễn phí 5 tin nhắn thông báo mỗi ngày: Đây là tính năng mà mình thích nhất vì không phải lúc nào cũng ngồi bên máy tính, và không phải máy tính nào cũng có net để có thể nhận email thông báo mỗi khi website có vấn đề. Ở bản beta, tagBeep chỉ cho phép nhận 5 tin nhắn thông báo mỗi ngày, và con số này cũng chưa biết có thay đổi hoặc bỏ đi khi tagBeep ra bản chính thức hay không 🙂

Làm thế nào để đăng ký?

Việc đăng ký tagBeep hết sức đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ của tagBeep, sau đó nhấn vào Sign Up for Free!.

Tiếp theo, bạn chỉ cần điền vào Email, Password và chọn múi giờ (Timezone), sau khi hoàn tất, bạn nhấn tiếp vào Start Monitoring là hoàn tất việc đăng ký.

Sử dụng tagBeep

Ngay khi nhấn vào Start monitoring, bạn sẽ được tự động đăng nhập, tại đây, bạn nhấn vào Add your first check now để thêm vào website của bạn cho tagBeep theo dõi.

Và để thêm vào số điện thoại để nhận tin nhắn mỗi khi website gặp sự cố, bạn nhấn vào Update your phone number nhé 🙂

Tất nhiên là không ai muốn website của mình gặp sự cố nhưng mỗi khi gặp sự cố, được báo trước dù sao vẫn tốt hơn các bạn nhỉ? 😀
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s