Google chính thức giới thiệu Google Drive

Không lâu sau khi Microsoft chính thức giới thiệu Skydrive apps để đồng bộ với dịch vụ Skydrive sẵn có, Google cũng đã cho ra mắt Google Drive, mặc dù ngày ra mắt đã được TheNextWeb công bố từ 1 tuần trước.

Để sử dụng Google Drive, bạn hãy truy cập vào địa chỉ:

https://drive.google.com/start#home

Sau đó nhấn tiếp vào nút “Get started with 5GB“. Google sẽ chuyển đến trang quản lý của Google Drive, tại đây bạn tiếp tục nhấn vào Try Google Drive để bắt đầu sử dụng 😉

Nếu bạn muốn sử dụng Google Drive để đồng bộ trên máy tính thì trong trang quản lý nền web của Google Drive, bạn hãy nhấn vào Download Google Drive for PC để tải về.

Khi nhấn vào Download Google Drive for PC, bạn sẽ được chuyển sang trang mới, tại đây bạn sẽ được đọc cái điều khoản dịch vụ của Google Drive, toàn tiếng Anh, với lại cũng khá dài nên ta cứ nhấn Accept and Install đại cho xong =)

Sau khi nhấn Accept and Install, Google sẽ để bạn tải file googledrivesync.exe về máy. Lúc này chỉ việc nhấn đúp vào file này để cài đặt là có thể đồng bộ dữ liệu trên máy tính lên Google Drive được rồi 😉

Mình có nghe nói, giá của việc nâng cấp Google Drive khá cao, $4/tháng cho 20GB tuy nhiên sau khi truy cập vào Settings rồi chọn Upgrade storage thì giá cũng chỉ ngang với giá bình thường của Google. Cụ thể:

Kiểu này Dropbox với Skydrive thốn lắm đây =))

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s